Trung tâm uy tín chuyên cung cấp dịch vụ fix lỗi, thay IC nguồn Xiaomi Mi3 chính hãng tại quận thủ đức

Gói dịch vụ thay IC nguồn Xiaomi Mi3 chính hãng, tiếng tăm nhất ở Hà Nội và quận gò vấp. Quý khách đang dùng thiết bị di động̣ thì đột nhiên thiết bị bị tắt, lặp đi lặp lại nhiều lần, các bạn lo lắng không biết thiết bị của mình đang diễn ra chuyện gì. Đây là điều kiện thiết bị di động̣ cần sửa IC nguồn Xiaomi Mi3.
Hãy để cửa hàng giải quyết gần như tất cả các băn khoăn của bạn. Cùng nhóm kỹ thuật viên đẳng cấp, phụ kiện chính hãng, chúng tôi sẽ giải quyết bất kỳ nỗi lo lắng của bạn, chi tiết là thay thế IC nguồn Xiaomi Mi3 một các bước tiến hành lấy liền nhất và hoàn hảo nhất.

Các dấu hiệu của dế yêu bị hư và cần thay thế IC nguồn Xiaomi Mi3

 

• Đang dùng thì bị sập nguồn, tình trạng lặp đi lặp lại nhiều lần.
Xem thêm một vài giải pháp fix lỗi điện thoại di động khác tại cửa hàng
• Sửa IC nguồn Xiaomi Mi3 khi đang dùng thì máy không lên nguồn, không restart lại được nữa.
• Máy sạc không nhận điện, cắm sạc vẫn có thông báo tuy nhiên pin không lên.
• Đang update iOS hì thiết bị bị tắt, khởi động lại thì không lên được nữa.
Trên đây là một số dấu hiệu khi smartphone bị hỏng cần thay IC nguồn Xiaomi Mi3. Nếu găp những trường hợp này, bạn nên mang thiết bị đến ngay tất cả trung tâm trung tâm sửa IC nguồn Xiaomi Mi3 để được tương trợ sửa lỗi ngay bây giờ.

Quá trình thay thế IC nguồn Xiaomi Mi3 tại trung tâm sửa lỗi trung tâm

khách hàng đến với cửa hàng sẽ được trải qua quy trình sửa IC nguồn Xiaomi Mi3 vô cùng đẳng cấp gồm các bước sau:
B1: Nhận máy – rà soát sơ bộ

• Qúy khách giao thiết bị của mình cho kĩ thuật viên và nói rõ đòi hỏi. Nhân viên sẽ nhận thiết bị của khách, giao phiếu cho khách điền tin tức mình muốn thay thế IC nguồn Xiaomi Mi3. Kỹ thuật viên trong lúc đó sẽ đánh giá tình trạng thiết bị, nếu có trầy xước sẽ thông báo và xác nhận lại cùng khách.
Bên cạnh khắc phục lỗi điện thoại Xiaomi, cửa hàng còn triển khai dịch vụ dịch vụ sửa các kiểu thiết bị khác. Để tham khảo thêm: Click here
Bước 2: đánh giá tay nghề chuyên môn về sửa IC nguồn Xiaomi Mi3 – thông báo số tiền thanh toán fix lỗi cho khách.
• Thiết bị được trao trả cho nhân viên trình độ để kiểm chứng tay nghề chuyên môn thay IC nguồn Xiaomi Mi3. Kỹ thuật viên kiểm chứng, báo lại cho khách về nguyên nhân là nguyên nhân của hỏng hóc, các phương án thay thế và báo cả chi phí để khách có thể chọn lựa cách làm sửa chữa thích hợp cùng mình.
Bước 3: tiến hành sửa chữa – rà soát lại sau khi thay thế IC nguồn Xiaomi Mi3
• Nếu khách hàng ok với thao tác sửa IC nguồn Xiaomi Mi3 của cửa hàng. Nhân viên sẽ thực hiện công tác khắc phục lỗi. Trong quá trình sửa lỗi, kĩ thuật viên cũng vệ sinh thiết bị cho khách free. Quá trình sửa chữa trong khoảng 45-60p
• Sau khi fix lỗi, thay IC nguồn Xiaomi Mi3 thợ sửa chữa xem lại lại lần cuối trước khi giao máy lại cho khách.
Bước 4: Giao thiết bị lại cho khách – trả tiền kinh phí
• Quý khách hàng nhận máy sau khi đã sửa IC nguồn Xiaomi Mi3, kiểm tra lại xem thiết bị của bản thân đã làm việc thông thường chưa.
• Nếu đã hài lòng các bạn thanh toán mức phí tại quầy. Kỹ thuật viên sẽ in hóa đơn đồng thời biết phiếu bảo hành cho khách.

99% quý khách đều ưng ý khi thay IC nguồn Xiaomi Mi3 tại trung tâm

Cùng số lượng người sử dụng điện thoại di động smartphone ngày càng tăng, kéo théo đó yêu cầu về fix lỗi cũng tăng theo. Do vậy mà bất kể trung tâm cửa hàng sửa chữa điện thoại, sửa IC nguồn Xiaomi Mi3 cũng ngày càng nhiều.

Để xem thêm các dịch vụ sửa điện thoại di động khác của trung tâm, mời quý khách xem tại đây

Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng đủ độ uy tín để các bạn có thể an tâm gửi gắm smartphone của bản thân. Thế tuy nhiên các bạn một trăm phần trăm có thể tuyệt đối an lòng về trung tâm, bởi:
• Trung tâm đã tạo dựng được uy tín của mình qua nhiều năm trong nghề sửa lỗi smartphone, đặc biệt là thay thế IC nguồn Xiaomi Mi3.
• Phụ tùng dùng để thay thế IC nguồn Xiaomi Mi3 đều là hàng có xuất xứ rõ ràng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, xin hứa hiệu năng tuyệt đối khi fix lỗi cho các bạn.
• Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, niềm nở, nhiệt tình tư vấn đỡ quý khách hàng hiểu rõ về quá trình tại trung tâm.
• Cùng sự tư vấn của máy móc tiên tiến nhất, quy trình thay IC nguồn Xiaomi Mi3 sẽ vô cùng chuyên nghiệp và nhanh chóng không hề tốn time của khách hàng.
• Giá tranh đua nhất khu vực, nhận bảo hành dài hạn.
Cảm ơn khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ thay thế IC nguồn Xiaomi Mi3 của trung tâm. Nếu có bất kỳ khó khăn gì, khách hàng có thể để lại tin nhắn hoặc gọi gián tiếp đến đường dây nóng để được giúp.

Tác giả: tt_10_caotufit

Comments

comments