Thay thế màn hình cảm ứng Oppo R831 độ tin cậy cao chất lượng tại Thành Trung Mobile

Sửa chữa màn hình cảm ứng Oppo R811 vốn là một dịch vụ được chăm sóc rất nhiều trong thời gian gần đây. Tại nơi dịch vụ chúng tôi , chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa lắp và thay phần cứng những kiểu điện thoại di động trong đó bao gồm cả trung tâm : thay mặt kính cảm ứng Oppo Find 5 Mini R827.
Thành Trung là một trung tâm khắc phục độ tin cậy cao tại thành phồ TP.HCM . Tại đây , trung tâm sử dụng các công nghệ sửa chữa tối tân nên đảm bảo sẽ thực hiện thay thế màn hiển thị Oppo R811 cho quý vị nhanh chóng . Chọn Thành Trung khi gặp trở ngại với chiếc máy di động của mình .

Dịch vụ thay thế màn hiển thị Oppo R811 tốt nhất ở HCM
Đầu tiên trước khi quý khách đi thay thế màn hiển thị cho Oppo R811 thì khách hàng nên biết khi nào phải thay thế màn hình , khi nào phải sửa chữa kính cảm ứng cho Oppo R811.
Khi màn hình Oppo R811 gặp các vấn đề như:
Màn hình cảm ứng Oppo R811 bị đen góc màn hình cảm ứng
Màn hình cảm ứng bị nhòe, nhập nhằng
Màn hình không hiển thị
Màn hình mặt kính cảm ứng bị nhảy loạn xạ, không điều khiển được
Khi nào phải thay thế kính cảm ứng Oppo R811:
Màn hiển thị Oppo R811 bị vỡ
Màn hình cảm ứng Oppo R811 không sử dụng được
Màn hình cảm ứng bị vỡ vả kính cảm ứng cũng bị liệt
Với những lỗi như thế này, việc tiến hành sửa chữa màn hình cảm ứng mới cho Oppo R811 là điều nên làm. Bên cạnh đó , khách hàng ắt hẳn tò mò với quy trình sửa chữa màn hiển thị Oppo R811 tại Thành Trung như thế nào?

Quy trình thay màn hình Oppo R811 duy nhất chỉ có tại Thành Trung Mobile
Bước 1: thu nhận tin tức từ khách linh kiện : Do bộ phận lễ tân phụ trách
Khi khách hàng đến thay cảm ứng Oppo Find 5 Mini R827 giá bao nhiêu tại FoneCare, bộ phận lễ tân của cửa hàng sẽ thu nhận điện thoại của quý khách hàng . Lễ tân sẽ test những tính năng của máy , thông báo cho khách linh kiện tin tức sau khi kiểm tra . quý khách hàng sẽ được tư vấn về giá cả và chính sách bảo hành thiết bị sau khi sửa chữa .
Bước 2: check kỹ thuật độc lập: Do kỹ thuật viên đảm nhận
Bạn sẽ được kiểm tra màn hình cảm ứng Oppo R1001 mới sẽ sửa chữa và tư vấn thời gian thay thế . Quý khách có thể chờ lấy ngay nếu các bàn kỹ thuật còn trống.
Bước 3: thực hiện sửa chữa màn hình cảm ứng Oppo R1001: Do nhân viên kỹ thuật đảm nhận
Chuyên viên kỹ thuật với kinh nghiệm thay màn hình Oppo Joy R1001 lâu năm sẽ đảm nhận việc thay màn hiển thị Smartphone của quý khách . Bạn chờ lấy ngay tại phòng chờ của địa điểm
Bước 4: bàn giao thiết bị sau khi sửa chữa màn hình : Do chuyên viên kỹ thuật phụ trách
Sau khi thay màn hình cảm ứng Oppo R1001, kỹ thuật viên sẽ trao trả cho quý vị . quý khách test Smartphone sau khi được thay thế .
Bước 5: Thanh toán và viết phiếu bảo hành: Do bộ phận lễ tân phụ trách
Nhân viên phục vụ sẽ tiến hành thanh toán, dán tem bảo hành và ghi phiếu bảo hành. Sản phẩm sửa chữa màn hình cho Oppo R1001 được bảo hành thay thế mới trong 6 tháng.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

comments