Thay thế màn hiển thị Oppo giá cả rẻ, ðộ tin cậy cao ở Q11

Lý do chính dẫn đến việc hỏng hóc trên chủ yếu là bởi
Do điều kiện bảo quản và sử dụng máy ở nơi có nhiều bụi, hóa chất.
Máy bị rơi rớt, va đập mạnh bởi tác động của ngoại lực gây ra .
Sau lâu năm sử dụng một vài linh kiện bị hư hỏng , màn hiển thị hiển thị kém, xuất hiện nhiều điểm chết kính , bị treo…
Quá trình thay mặt kính cảm ứng Oppo Find 5 Mini R827
Chúng tôi là nơi duy nhất tại TP.Hồ Chí Minh áp dụng cách thức tiếp nhận điện thoại , kiểm tra kỹ 2 bước để chắc chắn chất lượng kính cảm ứng tuyệt vời nhất khi máy móc được bàn trao trả cho quý vị .
Bước 1: Nhận smartphone từ quý khách , chuyên viên kỹ thuật trực tiếp hỗ trợ và lên kế hoạch với quý khách hàng cách thức xử lý vấn đề kính cảm ứng Oppo Find 5. (Hoàn thành kiểm tra list – một danh sách miêu tả tình trạng của máy trước khi bắt đầu sửa chữa cảm ứng Oppo)
Bước 2: Nhân viên thống nhất thời gian, giá thành sửa chữa linh kiện cảm ứng cùng việc hoàn tất kiểm tra LIST (một bảng miêu tả tình trạng thiết bị trước khi thay thế )
Bước 3: Chuyển điện thoại + test LIST cho phòng thay Oppo, sửa chữa xử lý vấn đề thay kính cảm ứng Oppo Find 5.
Bước 4: Kỹ thuật viên nhận smartphone và kiểm tra tất cả những chức năng , khả năng hoạt động của thiết bị – (test lần 1)
Bước 5: Nhân viên giao lại thiết bị cho khách (test lần 2) (kiểm tra tất cả những hiệu năng , hoạt động của máy ). Sau khi hoàn thiện thanh toán, lập phiếu bảo hành dịch vụ thay thế mặt kính Oppo cho khách hàng

Thành Trung là địa điểm đáng tin cậy của mọi khách hàng khu vực TPHCM
Đến với Chúng tôi ngay ngày nay , quý khách hàng còn nhận được khá nhiều các ưu đãi của Thành Trung Mobile :
Hướng dẫn, giúp đỡ cách giữ gìn kính cảm ứng kính cảm ứng Oppo Find 5 hợp túi tiền .
Tặng kèm miếng dán cường lực màn hình cảm ứng mặt kính cảm ứng cho quý vị có giá trị 50.000đ
hỗ trợ phần mềm , cài đặt, nâng cấp miễn phí .
Khi thay cảm ứng Oppo Find 5 Mini R827 giá rẻ, smartphone sẽ được vệ sinh hoàn toàn không mất phí
Tặng Gift card áp dụng lần thay kế tiếp (từ 50.000đ tới 100.000đ)
bởi vì số lượng phần quà có hạn, do đó Thành Trung sẽ ưu ái cho khách đến sớm mỗi ngày hoặc hẹn lịch dịch vụ sửa chữa mặt kính Oppo trước qua số Hotline 09.6900.6900
Bảo đảm 100% dịch vụ sửa chữa có bảo hành.
Tất cả dịch vụ ở Thành Trung , sửa chữa mặt kính cảm ứng Oppo Find 5 hay tất cả các dịch vụ liên quan khác đều được thời hạn bảo hành từ 3 tới 12 tháng. Chúng tôi cam kết bảo hành đạt tiêu chuẩn, tất cả khách hàng đến bảo hành tại Chúng tôi sẽ được ưu tiên kiểm tra , thay vấn đề trước.
Điều khoản, chế độ và thời gian bảo hành mặt kính đều được ghi ngay trên phiếu bảo hành của quý vị . Không chỉ đem lại một dịch vụ hàng đầu, Thành Trung hướng đến dịch vụ sửa chữa mặt kính mặt kính cảm ứng Oppo Find 5 giá cả rẻ. Khách hàng sẽ nhận thấy được sự phục vụ tận tâm của hơn 30 nhân viên ở Thành Trung Mobile .
Đường dây nóng: 09.6900.6900 (Hãy gọi ngay để nhận giá THẤP NHẤT)
Hãy nhấc smartphone lên và liên lạc tới số điện thoại 09.6900.6900 để được trả lời và có mức giá cả thay thế cảm ứng tốt nhất (Do giá thành linh kiện luôn thay đổi , do đó một vài thời điểm Chúng tôi không thể cập nhật kịp thời về mức giá cả sửa chữa cảm ứng Oppo Find 5).

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

comments