Hướng dẫn đưa thiết bị về dfu, duy nhất trong những phương pháp đưa máy về chế độ nhà mở rộng để cài lại hệ điều hành

Chế độ DFU (Device Firmware Upgrade) biết rằng ngắn gọn là chế độ dùng để cập nhật firmware. Nó hoàn toàn khác cùng Recovery Mode mà chúng ta đã biết. Chế độ DFU bỏ qua gần như tất cả các thiết lập cũng như cài đặt của hệ điều hành hiện tại và cho phép khách hàng cập nhật hoặc hạ cấp hệ điều hành theo ý muốn.

>>> Để tiến hành quá trình đưa iphone về dfu quý khách hàng cần phải biết rằng về tất cả bước các bước tiến hành và cũng như chế độ DFU. Đây là chế độ này sử dụng dành cho các nhà mở rộng nền tảng hoặc ứng dụng iOs. Việc đưa iPhone về chế độ dfu cũng tư vấn smartphone không bị lỗi trong quá trình xử lí.

Chế độ này rất lý tưởng khi quý khách hàng nhận được nhiều hầu hết thông báo lỗi từ iTunes trong quá trình khôi phục lại firmware.

Xin nhắc các bạn, hãy làm theo chỉ cách thật cẩn thận và chuẩn xác bởi theo như quá trình theo dõi, chúng tôi biết được thao tác tưởng chừng vô cùng đơn giản này hóa ra lại quá khó đối với rất nhiều bạn, kể cả các người đã dùng iPhone khá lâu rồi.​

Chế độ DFU trên iPhone có tác dụng gì?

Khi có bản nâng cấp mà điện thoại thông minh iPhone của quý khách không tự động update qua OTA được (OTA là Over The Air) thì có thể đưa iPhone về chế độ DFU để tiến hành Update Firmware.
Trong chế độ DFU thì khi quý khách restore lại Iphone sẽ không khời động lại hệ điều hành, trong quá trình restore mà máy khách hàng khởi động lại vài lần sẽ khiến rất mất thời gian.

>> Việc iPhone bị lỗi về linh kiện và phần mềm là những vấn đề có thể thấy rất hay gặp trên iPhone. việc sửa chữa iPhone khiến nhiều bạn gặp khó khăn, duy nhất là các sự cố về phần mềm phải xử lí bằng giải pháp đưa iphone về DFU. Đến cùng Thành Trung Mobile khách hàng sẽ nhận giúp ko tính tiền cho cả lỗi phần cứng và phần mềm…

Thao tác đưa điện thoại di động iPhone về chế độ DFU như nào?
Để đưa điên thoại iPhone về chế độ DFU quý khách giải pháp như sau”

Bước 1:
Trên máy tính quý khách hàng cài phần mềm iTunes (Dowload) cài đặt vào điện thoại, khởi động iTunes và kết nối iPhone vào smartphone tính

B2
Ấn + giữ đồng thời c ùng lúc 2 phím: Power + Home => giữ trong khoảng 10 giây => thả phím Power và tiếp tục giữ phím Home => đến khi màn hình cảm ứng thiết bị tính hiện lên một bảng thông báo, thì bạn thả ngay lập tức phím Home ra.

Bảng thông tin có nội dung là đã nắm rõ vấn đề được máy iPhone của chính quý khách đang trong chế độ Recovery.

>> Trong số các gói dịch vụ sửa thì sửa phần mềm là một giải pháp thấy đông đảo và thường xuyên trên iPhone, bởi thị trường iPhone lock quá mạnh mẽ, dòng sản phẩm đầu ra này thì cũng được ưa chuộng khá nhiều hiện tại. thanhtrungmobile là một địa chỉ tin cậy cho khách hàng đến khắc phục iphone bị lỗi.

Khi đó màn hiển thị iPhone của chính quý khách không bao gồm bất kì thông tin gì chỉ mất khoảng một màu ĐEN “huyền bí”. Nhưng nếu tinh ý thì bạn vẫn có thể biết được màn hình mặt kính hơi sáng hơn 1 chút so cùng khi tắt thiết bị, xung quanh viền màn hình mặt kính  có cường độ sáng khá yếu.

Nếu màn hình cảm ứng của quý khách hiện lên hình quả táo bị sâu đục thì là vì khách hàng thao tác giữ phím Home quá lâu, nghĩa làm khách hàng phải cách làm lại 1 lần nữa. Tiếp tục làm lại nếu chưa được quý khách hàng nhé.

Tác giả: tt_10_tiendinh

Comments

comments