5 bước bạn phải kiểm tra khi chọn mua iPhone lock

Giá của một chiếc iPhone lock mới khá cao, do vậy, nhiều các bạn mua sắm máy cũ để tiết giảm kinh phí. Lúc chọn mua sắm iPhone lock, bạn đang cần chú ý kiểm chứng các rành mạch tại đây để tránh mua phải thiết bị có giá trị kém.

Những bước xem lại khi chọn mua iPhone lock

1. Xem lại IMEI, số Serial

Kiểm tra số IMEI và Serial giúp người tiêu dùng nắm được thông tin sơ bộ về ngày kích hoạt, hạn BH của dế yêu. Đối với iPhone lock, hạn nhận bảo hành thành phẩm Có thể đã hết mặc dù nhiên quý khách có yêu cầu test xem số IMEI/Serial in trên vỏ hộp có trùng cùng số ghi trên máy hay không.

Check imei của iPhone
Để xem số IMEI/Serial trên thiết bị, người tiêu dùng có thể vào mục Settings > General Settings > About.

Nếu con số nào để hiển thị trên thiết bị khác cùng số in trên thân máy, rất rất có thể chiếc thiết bị đó là hàng nhái, hay sản phẩm dựng. các bạn hãy chọn một chiếc dế yêu khác hoặc cửa hàng khác chuyên nghiệp hơn.

>> Bạn có thể tham khảo thêm điện thoại iPhone để có thêm những thông tin hứu ích: https://happymobile.vn/dien-thoai-apple/

2. Xem lại ngoại hình máy và phụ tùng

Bước này khá khó khăn đối với các người lần đầu chọn mua iPhone lock. Những chiếc iPhone lock cũ được dựng lại trông khá mới. Nếu người bán quảng bá là phần cứng đi kèm theo máy là sản phẩm “zin”, dây sạc cáp và cục pin sạc sẽ trông hơi cũ và ngả màu.

Đánh giá ngoại hình và phụ tùng

Nếu phần cứng mới tinh, chỉ mất khoảng hai năng lực: người dùng trước không dùng đến linh kiện (điều này khó xảy ra), hoặc toàn bộ linh kiện là mặt hàng nhái.

Để test xem iPhone lock đã từng bị sửa lỗi chưa, bạn hãy để ý kỹ đến tất cả cặn kẽ ốc trên thân máy. Nếu ốc thiết bị có vết trầy chứng tỏ thiết bị đã từng bị tháo ra fix lỗi.

Rất có thể một số trường hợp điện thoại di động được dựng lại rất tinh vi, nếu không có kinh nghiệm, quý khách hàng sẽ không thể nhận biết được. Để chắc chắc, các bạn nên nhờ người nào đó am biết rằng, mong muốn được “bung thiết bị” để kiểm chứng link kiện nếu có thể.

3. Dùng thử gần như tất cả các khả năng cơ bản lúc chọn mua sắm iPhone lock

Tại những trung tâm danh tiếng, iPhone lock thường đã được xem lại bất kỳ khả năng của máy. Mặc dù nhiên, khi mua sắm, các bạn vẫn nên đánh giá hầu hết tính năng như nghe, điện thoại tư vấn, nhắn tin, quay phim, chụp hình của máy.

Rà soát cảm ứng điện thoại cũng là một phương pháp trọng yếu lúc chọn mua iPhone lock. Để kiểm tra cảm ứng điện thoại có chất lượng không, quý khách hàng làm như sau:

>> Bạn có thể tham khảo chi tiết mua điện thoại trả góp của chúng tôi tại đây: https://happymobile.vn/page/huong-dan-mua-tra-gop.html

Test cảm ứng của iPhone lock
Nhấp vào một biểu tượng và kéo rê nó khắp màn hình cảm ứng, nếu bỗng nhiên icon bị “rơi” ra trong quá trình rê ngón tay, màn hình mặt kính của máy chắc chắn bị liệt cảm ứng.
Nút Home cũng là một phòng ban cần đánh giá kỹ đối cùng các chiếc iPhone lock. Nút home chất lượng sẽ có độ nẩy nhẹ, bấm êm, không có xúc cảm vướng víu.

4. Restore thiết bị để rà soát iCloud

iCloud bị biết là cơn ác mộng đối với cả người mua và người bán iPhone lock, thường xuất hiện trên những chiếc dế yêu bị đánh cắp hoặc vì lý vì nào đó mà người mua chưa thoát iCloud.

Tại tất cả các gần như tất cả các cửa hàng bán iPhone lock, người bán sẽ nói rõ về tính trạng iCloud của máy đối cùng khách hàng để tránh những rắc rối trong giao dịch mua bán.

Đánh giá tình trạng iCloud
Điều kiện điện thoại dính iCloud “ẩn”, người dùng vẫn rất có thể dùng thiết bị được đơn giản nhưng không được restore thiết bị hoặc reset all settings.

Để rà soát và tránh mua sắm phải thiết bị dính iCloud nếu cửa hàng không nói rõ, bạn hãy restore thiết bị. Nếu iPhone lock xuất hiện một màn hình cảm ứng đăng nhập iCloud, các bạn hãy mong muốn cửa hàng triển khai dịch vụ chiếc thiết bị khác.

5. Rà soát pin

Một lỗi cần xử ký quan trọng lúc mua bất cứ thiết bị di động̣ cũ nào đấy chính là thời lượng pin sạccùng. Những chiếc điện thoại đã qua sử dụng, khả năng bị chai pin là rất lớn, thậm chí có trường hợp sạc pin bị hỏng vì hiệu xuất sạc pin bị giảm.

Đánh giá độ số lần sạc và độ chaisạc khi chọn mua iPhone lock
Để test pin sạc, khách hàng hãy đòi hỏi cửa hàng mang đến thông tin về số lần sạc và độ khả dụng dung tích sạc.

Bạn muốn mua sắm một chiếc điện thoại di động iPhone lock cùng giá rẻ nhất, yên tâm về hiệu năng, hân hạnh đón tiếp với chúng tôi. Chúng tôi bảo đảm mang đến cho quý khách hàng sự ưng ý.

>> Để tham khảo chi tiết iPhone 6 Plus vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi: https://vi.wikipedia.org/wiki/IPhone_6_Plus

Trên đây là những điều cần lưu ý lúc chọn mua sắm dế yêu iPhone lock. Hi vọng bài viết đã triển khai dịch vụ thông tin hữu dụng cho các bạn.

Tác giả: hugo

Comments

comments